แผ่นที่นั่งรถตู้ขนาด 10 ที่นั่งที่

แผนที่นั่งรถตู้ขนาด 10 ที่นั่ง
เช่ารถตู้ขอนแก่น

รถตู้ให้เช่าขอนแก่น

โทร : 091-776-8852(เปี๊ยก)
LINE ID : www.suwavan.com

จังหวัดขอนแก่นเป็นอีกหนึ่ง ที่มีการพัฒนาทางด้านต่างๆเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้ว่ามีการลงทุนในขอนแก่นในหลายด้าน อย่างที่เห็นโดดเด่นคือด้านการลงทุนของภาครัฐ ที่จะพัฒนาขอนแก่นให้เป็นฮับในการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรถไฟร่างคู่ ศูนย์กลางการกระจายสินค้า เพื่อออกไปสู่ภูมิภาคอาเชียน ที่ติดกับภาคอีสานและภาคเหนือของไทย

ด้านการลงทุนของภาคเอกชน: มีห้างสรรพสินค้า ไลฟ์สไตล์มอลล์และแหล่งค้าส่งขนาดใหญ่ที่มองเห็นศักยภาพในการลงทุนในขอนแก่น อาทิเช่น ห้างเซนทรัลขอนแก่น บิ๊กซี แม็คโค โลตัส ท็อปส์ซูเปอร์คุ้มขายส่ง อู่ฟู่ ประตูน้ำขอนแก่น เซ็นโทซ่า ห้างแฟรี่พลาซ่า ฮักมอลล์ เทอร์มินอล 21(กำลังมีการลงทุนก่อสร้าง) สวนสนุกสวนน้ำไดโนปาร์ค สวนสัตว์แและสวนน้ำเขาสวนกวาง คอนโดและหมู่บ้านจัดสรรค์ผุดขึ้นมากมาย

การลงทุนทางการการเดินทาง ทั้งทางบก ทางอากาศ: ขอนแก่นมีสถานขนส่ง 3 แห่ง และสนามบินขอนแก่นก็จะมีโครงการพัฒนาให้รองรับผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี จะเห็นได้ว่าสายการบินต่างๆ ให้ความสนใจที่จะเป็น เส้นทางการบินมาที่ขอนแก่นเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมี 5 สายการบิน เช่น สายการบินไทย สายการบินไทยสมายล์ นกแอร์ แอร์เอเชีย กานต์แอร์ และอีกไม่นานจะมี สายการบินไทยไลออนแอร์ และบางกอกแอร์เวย์